• 8 January, 2024

Bạn hỏi – HSY trả lời

Nơi tổng hợp những câu hỏi chúng mình thường nhận được từ các bạn có mong muốn gia nhập, các đơn vị có mong muốn hợp tác và những người quan tâm đến hoạt động của đội. Trong trường hợp thắc mắc của bạn chưa được giải đáp, hãy liên hệ với chúng mình qua phần thông tin liên hệ đính kèm ở cuối trang nhé!

Dành cho người có mong muốn gia nhập đội

HSY sẽ có thông báo tuyển thành viên chính thức mỗi năm một lần. Các bạn muốn tham gia đội vào năm nào thì chỉ cần làm theo hướng dẫn của đợt tuyển năm đó là được. Chi tiết sẽ được chúng mình công bố trên fanpage và website của đội.
Nhìn chung kinh phí sẽ dao động trong khoảng dưới 1 triệu đồng (đóng thành 2 đợt cách nhau từ 3-4 tháng) cho một năm tham gia và sẽ được sử dụng để chi trả cho trang phục và phụ kiện biểu diễn của năm. Các trường hợp phát sinh khác (lưu diễn, du lịch, giao lưu nội bộ, v.v...) sẽ có mức chi phí riêng, và là hoạt động tham gia tự nguyện.
Chúng mình sẽ tổ chức tuyển thành viên vào khoảng cuối năm, lý tưởng là ngay khi kết thúc mùa hè để kịp thời tập luyện và chuẩn bị cho bài diễn mới.
Các bạn sẽ gửi clip nhảy Yosakoi hoặc tham gia bài test vào các đợt tuyển của chúng mình. Thể lệ chi tiết sẽ được công bố chính thức vào đợt tuyển mỗi năm.
HSY có 2 buổi tập chính thức trong 1 tuần. Trong quá trình tập luyện, đội sẽ sắp xếp các buổi tập phụ tự nguyện nếu cần thiết.
HSY tập luyện xung quanh khu vực quận Ba Đình, Hoàn Kiếm.
Nhiệt huyết, đam mê, mang theo nụ cười đến với HSY bạn nhé!

Dành cho người có mong muốn hợp tác và thuê biểu diễn

Các bạn gửi book show vào e-mail: hsyshow@gmail.com kèm các nội dung cơ bản:
  • Thông tin đối tác
  • Tên show
  • Thời gian dự kiến
  • Số người dự kiến / Kích cỡ sân khấu dự kiến
Hoặc liên hệ trực tiếp bạn Trang: 098 281 62 18
Chi phí bài diễn của HSY sẽ phụ thuộc vào bài diễn, số lượng người diễn và một số yếu tố theo thực tế cụ thể của chương trình.
Các trường hợp phát sinh khác (lưu diễn, du lịch, giao lưu nội bộ, v.v...) sẽ có mức chi phí riêng, và là hoạt động tham gia tự nguyện.
HSY luôn trân trọng cơ hội được hợp tác biểu diễn và mang tới vẻ đẹp của điệu múa yosakoi tới mọi người. Tùy vào chương trình cụ thể chúng mình sẽ bàn bạc chi tiết hơn.

Câu hỏi khác

HSY không có lịch biểu diễn cố định. Mọi thông tin về lịch biểu diễn sẽ được HSY cập nhật nhanh nhất trên Facebook. Để không bỏ lỡ bất kỳ buổi diễn nào, hãy theo dõi fanpage Hanoi Sennen Yosakoi Team nhé!
Dựa vào tình hình thực tế mà chúng mình tổ chức thêm chương trình sinh hoạt hè hay dã ngoại nhằm tăng tình cảm gắn bó giữa các thành viên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.