• 8 January, 2024

Trên thế giới này, “duyên” là một điều vô cùng kỳ diệu. Những sợi tơ duyên của số phận có mặt ở khắp nơi, để đến một thời điểm hai đầu sợi dây được kết nối với nhau, cả thế giới sẽ bùng nổ, thăng hoa trong tình yêu và hạnh phúc.

Tại Vietnam Yosakoi Festival 2021, Hanoi Sennen Yosakoi đã tái hiện lại chuyện tình lịch sử qua bài nhảy 2021 mang tên “Tơ Duyên”, để cùng đắm chìm trong không khí ngọt ngào của những người yêu nhau!

Hanoi Sennen Yosakoi là đội múa Yosakoi mang cái tên thể hiện tinh thần Ngàn năm Thăng Long Hà Nội. Với tư cách Đại sứ Yosakoi tại Việt Nam được tỉnh Kochi – Nhật Bản trao tặng, Hanoi Sennen Yosakoi nỗ lực trở thành nhịp cầu nối cho nhân dân hai nước lại gần nhau hơn và giúp cho tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Vào ngày 25/4/2021, sự kiện Việt Nam Yosakoi Festival đã được tổ chức lần đầu tiên tại Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội.

“Với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê, nhiệt huyết cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản nói chung và Yosakoi nói riêng tại Việt Nam sau một khoảng thời gian dài thiếu vắng lễ hội, chương trình hy vọng sẽ tạo được một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện đam mê cháy bỏng của mình với điệu nhảy Yosakoi. Đồng thời sự kiện năm nay hướng tới việc thành lập, xây dựng một cộng đồng Yosakoi Việt Nam gắn kết, cùng nhau phát triển!”

Không có mô tả ảnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.